alt_anh_the

Khuyến mại phòng nghỉ Khách sạn Cầu Giấy 2022

 Khách sạn Cầu Giấy luôn là một trong những địa điểm lưu trú hiếu khách, sẵn sàng đón tiếp du khách tới tham quan, du lịch và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Đến với Khách sạn Cầu Giấy du khách sẽ không thể bỏ qua những địa điểm tham quan vui chơi giải trí ở nơi đây.

Chương trình khuyến mại Qúy 3 năm 2022

Công Viên Ngoại giao đoàn là một trong những địa điểm đang hot với hình ảnh giới trẻ sống ảo tại một góc mới được gọi là “con đường Hàn Quốc” với view cực đỉnh bởi hai hàng cây gần Đại sứ quán Hàn Quốc. Ngoài ra du khách có thể tham quan Keangnam Landmark 72 tòa nhà cao nhật tại Hà Nội cũng như ghé thăm tòa nhà cao thứ 3 trong cả nước đó là tổ hợp nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm Lotte Center .

Nơi đến tiếp theo rất được yêu thích dành cho những người đam mê thế giới động vật và thích hợp nhất với những gia đình có trẻ nhỏ chính là Công viên Thủ Lệ - sở thú lớn nhất Hà Nội. Những lá phổi xanh của Quận Cầu Giấy như Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô góp phần giúp du khách tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của một vùng đất phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Du khách còn có dịp tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc qua những áng sử hào hùng của dân tộc Việt Nam được lưu giữ tại Bảo tàng Dân tộc học hay Bảo tàng Hà Nội là nơi hội tụ đầy đủ những nét đẹp văn hóa và ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Và du khách cũng được trải nghiệm vài nét đặc sắc của ẩm thực “FoodTour” tại phố Nghĩa Tân và Tô Hiệu.

Cùng dãy phố với Khách sạn Cầu Giấy là Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi và Chùa Hà, một ngôi chùa cầu duyên linh thiêng tại Hà Nội sẽ là điểm tạm dừng chân khi du khách đang trong chuyến hành trình du lịch tâm linh.  

Chương trình khuyến mại Qúy 3 năm 2022

Trải qua thời gian dài đồng hành với các đơn vị kinh doanh Du lịch – Khách sạn cùng đối mặt với những khó khăn thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, Khách sạn Cầu Giấy chúng tôi vẫn luôn chia sẻ song hành cùng ngành Du lịch nước nhà. Trong quý 3 năm 2022 này Khách sạn trân trọng gửi tới Quý khách -  những công ty lữ hành tổ chức du lịch chương trình khuyến mại: Giảm giá phòng nghỉ tại khách sạn Cầu Giấy tới 60% tùy theo loại phòng. Thời gian áp dụng đến hết ngày 30/9/2022.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0932332951

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận