alt_anh_the

Giới thiệu khách sạn Sao Mai Hà Nội

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN SAO MAI HÀ NỘI

Khách sạn Sao Mai Hà Nội

Web: www. saomaihotelgroup.vn

Email: infosaomaihotelhanoi@gmail.com

Địa chỉ: 23 Thông Phong – phường Quốc Tử Giám – quận Đống Đa – TP. Hà Nội.

Hotline: (024) 37323535 – 0913227999 (Ms Trần Kim Hạnh)

  • Là Khách sạn 3 sao nằm tại trung tâm quận Đống Đa gần Ga Hà Nội. Từ khách sạn Quý khách có thể dành thời gian ghé thăm các di tích lịch sử gần khu vực như Gò Đống Đa, Khuê Văn Các - Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Bác, Phủ Chủ tịch, Chùa Trấn Quốc, Đình Kim Liên, Chùa Phúc Khánh, hay thưởng thức ẩm thực Hà thành ở Phố Đắc Di, Cát Linh, Đoàn Thị Điểm,.
  • Là địa điểm lưu trú dài hạn mỗi khi Quý khách có việc tới các Đại Sứ quán Nga, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Séc, Trung Hoa gần đó do việc di chuyển rất nhanh chóng và thuận tiện.
  • Là nơi dừng chân quen thuộc của các cầu thủ đội bóng đá Bình Dương, Cần Thơ, Sông Nam Nghệ An, Hà Tĩnh ,… khi đến Hà Nội vào mùa thi đấu.
  • Là ngôi nhà thứ hai thân quen của các vị trọng tài sau những giờ cầm còi điều khiển trận đấu trên sân cỏ.
  • Là nơi các công ty Du lịch lữ hành, tổ chức sự kiện trong nước trao trọn niềm tin
  • Là địa điểm mà Quỹ Nhi đồng liên hợp quốc UNICEF lựa chọn để tổ chức hội thảo, sự kiện.
  • Là nơi các thầy cô giáo tương lai của Trường đại học ở các tỉnh phía Nam tin tưởng gửi gắm chia sẻ tâm tư trong những kỳ thực tập sinh tại Hà Nội.

….

Dù là ai ở bất cứ nơi đâu từ mọi miền đất nước khi đã đến khách sạn Sao Mai Hà Nội đều cảm nhận được sự chân tình nồng ấm của con người nơi đây trước khi quay trở về nhà. 

-  Khách sạn Sao Mai với 62 phòng nghỉ được thiết kế trang nhã, không gian ấm áp, yên tĩnh mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi hay trong chuyến công tác ở thủ đô Hà Nội.

- Nhà hàng tại tầng 1 với sức chứa 150 chỗ ngồi chuyên phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng phong phú của quý khách.

- Phòng họp hội thảo tại tầng 4 có sức chứa từ 30 - 100 khách

- Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với Khách sạn Sao Mai Hà Nội.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận