alt_anh_the

Giới thiệu khách sạn Cầu Giấy Hà Nội

Web: www. saomaihotelgroup.vn

Email: phongkd@caugiayhotelhanoi.com.vn

Địa chỉ: 110 Cầu Giấy – phường Quan Hoa – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Hotline: (024) 3833 2951 – 0914349103 (Mr Nguyễn Đình Phong)

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 1996 và đã có hơn 20 năm phát triển không ngừng. Năm 2016 công ty đầu tư dự án khách sạn mới nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Đến tháng 7 năm 2019 khách sạn Cầu Giấy chính thức hoạt động trở lại. Khách sạn Cầu Giấy được xây dựng mới theo tiêu chuẩn 4 sao nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, nơi đây tụ hội nhiều trụ sở cơ quan nhà nước từ Trung ương đến các Bộ ban ngành, các tổng công ty, trường Đại học, địa điểm du lịch,… Lưu trú tại khách sạn Cầu Giấy rất thuận lợi cho Quý khách đi lại làm việc và tham quan du lịch.

  • 05 phút đi bộ tới Công viên Thủ Lệ, Đaị Học Giao Thông, Đại Học Thủ Đô
  • 05 phút đi xe tới Lotte Tower,
  • 06 phút tới Chùa Hà – một trong những ngôi chủa cổ linh thiêng tại Hà Nội
  • 08 phút tới Bảo tàng Dân tộc học, Học viện báo chí tuyên truyền, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Quốc Gia Hà Nội,…
  • 10 phút tới Keangnam Tower, Học viện Hồ Chí Minh.
  • 15 phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia , bến xe Mỹ Đình.
  • 25 phút tới Trung tâm thành phố Hà Nội.
  • 30 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài.

-  Khách sạn có 88 phòng nghỉ được thiết kế tinh tế từ tầng 7 đến tầng 14, cách bài trí trang nhã, không gian thoáng mát với tất cả các phòng đều có cửa sổ tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, thanh bình, yên tĩnh đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho Quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi hay trong chuyến công tác dài ngày tại Hà Nội.

- Nhà hàng Sao Mai tại tầng 4 với sức chứa 200 chỗ ngồi luôn sẵn lòng phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng phong phú của quý khách.

- Các hội trường, phòng họp và phòng hội nghị từ tầng 1 đến tấng 6 đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với sức chứa từ 25 đến 300 chỗ ngồi.

- Khu vực đỗ xe sân trước của Khách sạn rộng rãi thuận tiện với diện tích 2500m2.

- Đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình cùng hệ thống dịch vụ chất lượng cao sẽ giúp quý khách tận hưởng và trải nghiệm những giây phút thư giãn vui vẻ trong thời gian lưu trú tại Khách sạn.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận